Xem trước bóng đá AFC West 2005

TỔNG QUAN: AFC West

Đội thắng thẳng tiến 12-5 San Diego Chargers là đội gây bất ngờ của NFL vào năm 2004 khi xem xét rằng họ đã đăng một kỷ lục kém cỏi là 4-12 thẳng lên và 6-10 ATS vào năm 2003, nếu bạn đã nâng toa xe của mình lên những Bộ sạc suốt cả mùa giải vào năm 2004, bạn thực sự là một người cắm trại vui vẻ khi Bolts đạt mốc 13-2-2 ATS khi tất cả đã được nói và làm.

Nếu không phải vì một quả FG bị trượt trên một sân ướt đẫm nước mưa chống lại Máy bay phản lực trong trận đấu playoff khai mạc Chargers này vào năm ngoái, không có gì euro cup schedule  nói trước được động lực của những chiếc Bu lông này có thể đã mang họ đi bao xa khi xem xét Đội máy bay đã thua Pittsburgh Steelers trong trận đấu cùng một cách vào tuần sau.

Tuy nhiên, trong bức tranh toàn cảnh, San Diego đã phải đối mặt với 5 đội bị ràng buộc ở vòng loại trực tiếp trong mùa giải thường xuyên năm 2004 và đăng quang 1-4 kém cỏi trong các trận đấu đó với chiến thắng duy nhất của họ trước một đội playoff trước Denver 20-17, Chargers gặp trục trặc lớn. năm 2004 là trận phòng ngự vượt qua xếp hạng thứ 31 của họ, khiến Bolts phải vượt lên dẫn trước.

Xem xét kỹ hơn cho thấy hàng thủ Charger chỉ đăng ký 29 bao tải trong cả mùa giải, có nghĩa là không phải tất cả lỗi cho thứ hạng phòng ngự vượt qua thứ 31 đó có thể là do các hậu vệ Bolt, một số lỗi phải thuộc về mặt trận phòng ngự. đã thất bại trong việc gây áp lực đối với QB’s. Bolts đã dự thảo hai tuyến phòng thủ tiềm năng với hai lựa chọn đầu tiên bằng cách chọn DE Shawne Merriman ở Maryland và DT Luis Castillo ở Northwestern.

Bộ sạc đã được lắp đặt dưới dạng các ổ cắm 10 lần vào năm 2004, thực tế này là lý do chính tại sao các Bộ sạc có thể có được thành công về điểm số mà họ đã có trong mùa giải trước, với điều đó đã được nói rằng, các Bộ sạc này sẽ không lén lút với bất kỳ ai trong mùa giải này và điều đó bao gồm các nhà tạo tỷ lệ cược.

Các Thủ lĩnh của Thành phố Kansas hiện đang khỏe mạnh sẽ chiến đấu với Bolts để giành vị trí cao nhất trong suốt mùa giải, cảm giác cấp bách sẽ tràn ngập đất của Chief trong mùa giải này do HC Dick Vermeil và hầu hết ban huấn luyện của anh ấy đang học năm cuối. hợp đồng của họ.

Các đội trưởng cùng với Raiders đã có một bản dự thảo xuất sắc, trưởng phòng Dick Vermeil biết rằng hàng thủ của anh ấy cho phép đối thủ chuyền nhiều mét hơn bất kỳ đội nào khác trong giải đấu mùa trước, Vermeil đã cố gắng củng cố hàng thủ của mình cho chiến dịch năm 2005 với các bản hợp đồng đại diện tự do của cựu Steeler LB Kendrell Bell và cựu hậu vệ phòng ngự Miami, CB Patrick Surtain và SS Sammy Knight.