Phân tích dự thảo NFL về Lớp dự thảo NY Giants năm 2010

Vòng 1 (# 15) DE Jason Pierre-Paul, Nam Florida

Cầu thủ chủ chốt được chuyền cho: DE Derrick Morgan

Phân tích: Hai phẩm chất mà chúng tôi thực sự thích ở Pierre-Paul là sự nhanh nhẹn của anh ấy và anh ấy luôn hối hả trong các trận đấu. Có rất nhiều pha phòng thủ chỉ thích chạy xung quanh các pha tranh chấp tấn công. JPP đã rất thoải mái khi sử dụng sự nhanh nhạy của mình để đánh bại một người chặn đường vào bên trong. Anh ấy có tiềm năng chuyền ngược nhanh hơn bất kỳ cầu thủ nào trong NFL Draft 2010. Sản phẩm trước đây của Nam Florida có rủi ro từ quan điểm rằng anh ta có nhiều điều để học hỏi về kỹ thuật. Năng khiếu của anh ấy trong việc học các sắc thái của trò chơi là một dấu hỏi. Derrick Morgan rất có thể trở thành một cầu thủ xuất sắc hơn trong năm 2010. Tuy nhiên, JPP có tiềm năng lớn hơn và có thể trở thành một tay chuyền vượt trội trong thời gian tới. Một tổng giám đốc không chỉ phải xem xét hiện tại của một cầu thủ mà còn phải xem anh ta có thể như thế nào trong hai hoặc ba năm nữa. Morgan có khả năng đại diện cho một hoặc đôi cho Giants và JPP một cơ hội để đánh một đường chạy trên sân nhà.

Những người khổng lồ rất phù hợp với JPP. Họ chơi sâu ở cuối hàng phòng ngự và anh ấy không bị áp lực khi được xem như một vị cứu tinh. Pierre-Paul có thể chơi một số tình huống chuyền xuống thứ 3 khi còn là một tân binh. Khả năng đánh bại những người đi đường trong tấn cầu thủ ronaldo công của anh ta sẽ cho phép Người khổng lồ thử nghiệm với việc lao vào JPP từ một vị trí phòng thủ. Justin Tuck là một trong những người được bảo vệ chặn hai năm trước ở vị trí thứ 3 với Michael Strahan và Osi Umenyiora đến từ bên ngoài. Có thể hình dung New York sẽ lao vào một số tình huống nhất định Umenyiora và Kiwanuka từ bên ngoài và Tuck và Pierre-Paul từ bên trong. The Giants không hề tự mãn về những tình huống phòng ngự phản công của họ. Họ có thể dễ dàng quyết định rằng mọi thứ đều ổn với một Tuck khỏe mạnh và các mùa giải tốt hơn từ Umenyiora và Kiwanuka. Tuy nhiên, thực tế là áp lực lên các tiền vệ đối phương đã giảm xuống (ít hơn 21 lần vào năm 2009 so với năm 2007) trong hai mùa giải vừa qua.

Vòng 2 (# 46) DT Linval Joseph, Đông Carolina

Cầu thủ chủ chốt được chuyền: LB Sean Lee, LB Brandon Spikes

Phân tích: Rõ ràng là GM của Giants, Jerry Reese, tin tưởng mạnh mẽ vào sơ đồ 4 người ưu thế để dẫn đầu hàng thủ. Chúng ta không thể tranh luận với triết lý này. Joseph là một học sinh trung học thực thụ và có một số phẩm chất thể chất hấp dẫn. Anh ấy là một người đàn ông to lớn, mạnh mẽ và là một vận động viên tử tế. Khởi đầu hai năm từ Đông Carolina sẽ giúp ngừng hoạt động. Anh ấy là một tiền vệ trẻ khác, người còn thô sơ về kỹ thuật và khả năng chuẩn đoán lối chơi. Joseph có thể là một triển vọng của NFL Draft năm 2011 đang tăng nhanh (tương tự như Dan Williams năm nay) nếu anh ấy quyết định trở lại trường học. Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy nên trở lại East Carolina, nhưng việc được chọn vào vòng 2 cũng không quá tệ.

Những người khổng lồ có nhu cầu phòng thủ lớn hơn nhiều người nhận ra. Đội đã bị đốt cháy trong không khí vào năm ngoái, nhưng cũng đầu hàng 21 lần chạm đất và đối thủ trung bình 4,2 yard mỗi lần thực hiện. Rocky Bernard gây thất vọng lớn khi còn là cầu thủ tự do và Chris Canty cũng vậy. Jay Alford sắp phải phẫu thuật đầu gối. Barry Cofield đã thi đấu không hiệu quả ở mùa giải trước sau ca phẫu thuật đầu gối bị rạn nứt siêu nhỏ. Sean Lee là một triển vọng tốt, nhưng có lẽ không có nhiều quy mô như New York mong muốn ở giữa. Anh ấy cũng đã có những chia sẻ của mình về chấn thương đầu gối. Brandon Spikes phù hợp hơn với vai trò hậu vệ biên trong hàng thủ 3-4. Spikes ‘không có tốc độ chân để có phạm vi từ biên sang biên cần thiết của một tiền vệ trung tuyến chất lượng của NFL.